2016/12/24

รมควันทีละนิด ดื่มด่ำกับรสชาติความอร่อย การผลิตเบคอนที่คิตะฮิโระชิม่า

【คิตะฮิโระชิม่า】
ถ้าเปิดประตูห้องกลิ่นควันก็จะลอยหอมฟุ้งบริเวณรอบๆ เบคอนประมาณ20ชิ้นที่ถูกแขวนโดยสลิงและมีไขมันเยิ้มมันวาวไหลออกมาเป็นโรงงานของ「EDELWEISS FARM」บริษัทที่ผลิตแฮม・เบคอนของวัตทสึเมืองคิตะฮิโระชิม่า ณ โรงงานกำลังแข่งขันต่อสู้ทางการค้ากับบริษัทที่ผลิตของขวัญในเทศกาลปีใหม่เจ้าอื่นๆ ต้อนรับสู่ช่วงเวลาพีคในการผลิตผลิตภัณฑ์ส่งมอบของขวัญเทศกาลปีใหม่
 ผลิตภัณฑ์ของบริษัทดังกล่าวจะใช้เนื้อหมูของฮอกไกโดเป็นหลัก ทำการหมักโดยแช่ในน้ำเกลือภายใต้อุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์2องศาเป็นระยะเวลา4สัปดาห์ หลังจากนั้นนำมาให้ความร้อนโดยใช้ฝืนจากไม้โอ๊คในการเผา ใช้ควันดังกล่าวรมควันเนื้อหมู เจ้าหน้าที่ที่ผลิตปรับเวลาในการรมควันภายใต้ความชื้นและอุณหภูมิตามพื้นฐานที่กำหนดซึ่งอาจใช้เวลาถึงหนึ่งวันเลยก็มี
#hokkaidoshimbun #hokkaido #ฮอกไกโด

0 件のコメント:

コメントを投稿