2016/12/20

กลิ่นรมควันหอมหวน ผลิตไก่งวงย่างรมควันที่ชิจิเมง・โทคิโนะอุเอะ

【โทคิโนะอุเอะ】
ต้อนรับสู่ช่วงเวลาพีคในการผลิตไก่งวงย่างรมควันณ ศูนย์วิจัยการแปรรูปอาหารของเมืองโทคิโนะอุเอะภายในเขตการปกครองของโอค็อตสก์ซึ่งเป็นที่นิยมในฐานะอาหารช่วงคริสต์มาส ไก่งวงที่ผลิตเสร็จสมบูรณ์สีน้ำตาลทองถูกส่งออกมาจากเตาอบ ส่งกลิ่นหอมโชยฟุ้งแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานบริเวณดังกล่าว

0 件のコメント:

コメントを投稿