2017/02/12

สดชื่น ไคเซ็นด้งเรียงต่อกัน สร้างความคึกคักในGinza Marcheที่อะซะฮิกะวะ

เมื่อวันที่28ม.ค.ที่ผ่านมาณ บริเวณย่านการค้าเก่าแก่ของเมืองและกินซ่าในอะซะฮิกะวะ ได้เปิดงาน「Ginza marche2017」งานอีเว้นท์ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยนำเสนออาหารกว่า200เมนูที่ใช้โอโทโร่หรือส่วนท้องของปลามากูโร่ในการทำเป็นหลัก นอกจากนั้นยังมี「โกไคนคเคะด้ง」ที่ทุกคนเรียกร้อง ชามข้าวตกแต่งด้วยหน้าปลาทะเลที่ผู้จัดงานวางเรียงเป็นแถวยาวในการทำ
#hokkaidoshimbun #hokkaido #ฮอกไกโด

0 件のコメント:

コメントを投稿