Hokkaido Shimbun Thailand BL
2017/01/03
รับรู้รสชาติทาจิคามะในฤดูหนาว การผลิตพีคที่สุดในอิวะนะอิ
【อิวะนะอิ】
ช่วงเวลาในการทำ「ทาจิคามะ」(ลูกชิ้นปลา)ที่มากที่สุดในฤดูหนาวโดยใช้เนื้อของปลาอลาสก้าพอลล็อค ปลาสดของเขตอิวะนะอิทำ ปลาสดที่ปั้นเป็นลูกกลมๆกำลังถูกต้มด้วยน้ำร้อนในหม้อที่มีไอร้อนพวยพุ่งขึ้นมา โดยจะต้มต่อเนื่องกันหลายวัน
#
hokkaidoshimbun
#
hokkaido
#
ฮอกไกโด
0 件のコメント:
コメントを投稿
次の投稿
前の投稿
ホーム
登録:
コメントの投稿 (Atom)
0 件のコメント:
コメントを投稿