2017/12/30

เข้าสู่ช่วงพีคของการผลิตทาราโกะชั้นยอดสีสันสดใส

การผลิตทาราโกะอันเป็นของขึ้นชื่อประจำท้องถิ่นกำลังเข้าสู่ช่วงพีคในเขตโคะโจฮามะ แถบชิราโออิโจ มีการเร่งผลิตอย่างกระตือรือร้นเพื่อตอบสนองความต้องการช่วงปีใหม่ โดยนำไข่ปลาอลาสก้า พอลล็อคที่ขนขึ้นชายฝั่งส่วนนอกมาหมักในน้ำปรุงรสเป็นเวลา 8 ชั่วโมง แล้วนำไปพักไว้ในตู้เย็นเป็นเวลา 1 สัปดาห์
#hokkaidoshimbun #hokkaido #ฮอกไกโด

0 件のコメント:

コメントを投稿