2017/12/29

ผลิตโซบะสำหรับสิ้นปี

แถบชินโทคุโจซึ่งเป็นแหล่งผลิตโซบะคุณภาพเยี่ยม กำลังเข้าสู่ช่วงพีคของการผลิตเส้นโซบะแห้งสำหรับสิ้นปี เพื่อเข้าร่วมมหกรรมการจำหน่ายของขวัญปีใหม่ โดยใช้บุคลากร 20 คนซึ่งเป็นกำลังคนสองเท่าของปกติผลิตเต็มกำลังตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายน ในแต่ละวันมีการส่งเส้นโซบะแห้งไปจำหน่ายรวม 2 พันกล่องตามห้างสรรพสินค้าหรือซูเปอร์มาร์เก็ตทั้งในและนอกจังหวัดฮอกไกโด
#hokkaidoshimbun #hokkaido #ฮอกไกโด

0 件のコメント:

コメントを投稿