Hokkaido Shimbun Thailand BL
2017/06/04
ถึงช่วงพีคของฤดูประมงในโอตารุ มีการนำกั้งฤดูใบไม้ผลิไปต้มในน้ำเกลือกันอย่างแข็งขัน
ฤดูที่เหมาะกับการจับกั้งมากที่สุดมาเยือนชายฝั่งโอตารุจนได้ ชาวประมงในแถบชุคุตสึและทาคาชิมะเร่งเคลื่อนย้ายกั้งที่ขนขึ้นฝั่งออกจากอวนแล้วนำไปต้มในน้ำเกลือ
#
hokkaidoshimbun
#
hokkaido
#
ฮอกไกโด
0 件のコメント:
コメントを投稿
次の投稿
前の投稿
ホーム
登録:
コメントの投稿 (Atom)
0 件のコメント:
コメントを投稿