2017/03/26

เมงจิคัทสึเนื้ออิเคดะ จัดทำเป็นเมนูชวนให้ลิ้มลองที่ซัปโปะโระ「ตั้งเป้าจำหน่ายสองหมื่นชิ้นภายในระยะเวลาหนึ่งปี」

ร้านอาหารภายในซัปโปะโระได้แนะนำเมนูใหม่「เมงจิคัทสึรสชาติเนื้อวัวอิเคดะ」ที่ใช้「เนื้ออิเคะ」ผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่มีชื่อเสียงภายในเมืองฯ เริ่มส่งมอบผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ「อิเคดะมะจิซุคุเมะ」รสชาติเนื้ออิเคดะคลุกเคล้ากับหัวหอมใหญ่ต้มในไวน์ที่ผ่านการหมักจากใบองุ่นแล้ว
#hokkaidoshimbun #hokkaido #ฮอกไกโด

0 件のコメント:

コメントを投稿